Doanh nghiệp
Forum » Câu chuyện kinh tế / Doanh nghiệp
Number of threads: 3
Number of posts: 3
rss icon RSS: New threads | New posts
Order by:
Last post date
Thread starting date
Create a new thread
Thread name Started Posts Recent post
Có những thương hiệu và hình ảnh logo đã ăn sâu vào tâm trí của người tiêu dùng qua nhiều thế hệ, đến nỗi chỉ cần lướt qua là có thể biết đó là sản phẩm nào. Mặc dù có thay đổi theo thời gian, nhưng logo của những thương hiệu này chỉ trải qua sự điều chỉnh vừa phải chứ không mang tính cách mạng. Trang tin 24/7 Wall St. đã “điểm danh” 10 thương hiệu và hình ảnh logo của các công ty đa quốc gia Mỹ đã tồn tại lâu năm nhất, bao gồm những cái tên đã quá nổi tiếng như Coca-Cola, New York Times, hay JPMorgan… Đây đều là những thương hiệu đã ra đời cách đây hàng thế kỷ và tới nay vẫn được sử dụng trên phạm vi toàn cầu.
by: econo-ODecono-OD
11 Mar 2011 11:40
1  
Khởi đầu từ một cửa hàng kinh doanh nhỏ tại vùng Florence (Italy) những năm 20 của thế kỳ trước, ngày nay, Gucci được biết đến là một trong những thương hiệu sang trọng nhất thế giới.
by: econo-ODecono-OD
22 Apr 2009 02:20
1  
Đối với những người ham mê xe ôtô cổ, họ không thể hình dung được một chiếc xe danh giá lại thiếu biểu tượng (mascot) gắn phía trên lưới tản nhiệt. Người ta coi đó một dấu hiệu cho thấy điểm nổi bật của chiếc xe như chất lượng, sự thanh lịch, tốc độ hay sức mạnh...
by: econo-ODecono-OD
19 Apr 2009 05:28
1  
Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License